Hướng dẫn cách thay đổi tên trang Fanpage Facebook

Facebook – mạng xã hội nổi tiếng toàn cầu, giúp kết nối vòng bạn bè rộng lớn trên khắp thế giới. Đặc biệt, sự xuất hiện của các trang facebook được ví như một cầu nối hiện đại, đem đến nguồn thông tin vô cùng hữu ích với nhiều người dùng. Tuy nhiên sau khi tạo Fanpage nhiều người dùng băn khoăn về cách đổi tên nhanh chóng và hiệu quả. Cùng tìm hiểu các bước đơn giản đổi tên fanpage ngay trong bài viết dưới đây.

Cách tra cứu mã số thuế cá nhân

Top 5 phim hàn quốc hay nhất

Cách tự thay đổi mật đổi khẩu wifi

Cách hẹn giờ tắt máy tính

Đổi tên trang Fanpage Facebook:

Bước 1: đăng nhập trang Fanpage Facebook đang quản lý với tư cách là quản trị viên. Nhìn sang danh sách tùy chọn bên trái và chọn Giới thiệu.

Chọn Giới thiệu
Chọn Giới thiệu

Bước 2: Tại phần giới thiệu tìm tới mục Chung sẽ thấy hai mục Tên và Tên người dùng Fanpage Facebook. Bạn tiến hành thay đổi phần Tên bằng cách nhấn nút chỉnh sửa.

Thay đổi tên phù hợp với số lượng ký tự yêu cầu
Thay đổi tên phù hợp với số lượng ký tự yêu cầu

Lúc này, facebook sẽ hiển thị tên trang hiện tại và tên mới, người dùng tiến hành thay đổi tên phù hợp với số lượng ký tự yêu cầu. Sau khi nhập xong nhấn vào Tiếp tục.

Bước 3: Facebook hiển thị hai tên cũ và mới, bạn nhấn Yêu cầu thay đổi để hoàn tất quá trình.

Nhấn Yêu cầu thay đổi để hoàn tất quá trình
Nhấn Yêu cầu thay đổi để hoàn tất quá trình

Đổi địa chỉ Facebook của Fanpage Facebook:

Sau khi đổi tên Fanpage bạn nên thay đổi địa chỉ để đồng bộ quá trình đổi tên. Tạo sự chuyên nghiệp và ấn tượng với người dùng khi ghé thăm trang web. Tên trang người dùng là tên xuất hiện ở URL đằng sau cụm từ Facebook.com. Lưu ý tên người dùng là độc nhất và không được trùng lặp với trang khác, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm trang web.

Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Tiến hành các bước hướng dẫn ở trên để mở cài đặt chung. Chọn tên người dùng và nhấn nút Chỉnh sửa để tiến hành thay đổi.

Chỉnh sửa để tiến hành thay đổi
Chỉnh sửa để tiến hành thay đổi

Bước 2: Trong giao diện Tạo tên người dùng của Trang, hãy nhập tên bạn muốn thay đổi, trong đó các ký tự không được vượt quá 50. Khi có dấu tích xanh nghĩa là tên người dùng của bạn khả dụng. Nhấn Tạo tên người dùng để hoàn tất quá trình thay đổi.

Tạo tên người dùng để hoàn tất quá trình thay đổi
Tạo tên người dùng để hoàn tất quá trình thay đổi

Facebook sẽ thông báo cho bạn về việc đổi tên trang Fanpage thành công. Nhấn OK để thoát giao diện.

Nhấn OK để thoát giao diện
Nhấn OK để thoát giao diện

Như vậy với hai bước vô cùng đơn giản ở trên, bạn đã hoàn thành quy trình đổi tên Facebook. Lưu ý tránh thực hiện nhiều lần và chỉ đổi tên khi thực sự cần thiết. Do sẽ ảnh hưởng đến số lượng người tìm kiếm bởi họ đã quen với tên Facebook trước đây. Hơn nữa không phải Fanpage nào cũng đổi được tên và không phải tên nào cũng khả dụng để làm tên Facebook. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành đổi tên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *