Hướng dẫn mua và đánh giá robot hút bụi lau nhà tốt nhất năm 2020

Ngày nay có quá nhiều sự lựa chọn robot hút bụi lau nhà trên thị trường. Với đa dạng chức năng, kiểu dáng, công nghệ hiện đại, các robot hút bụi lau nhà chiếm được nhiều cảm tình của người sử dụng. Trong đó, một số sản phẩm máy hút bụi và lau nhà có tên tuổi nổi bật hẳn lên giữa thị trường robot hút bụi đa dạng. Hướng dẫn mua và đánh giá robot hút bụi

Hướng dẫn mua và đánh giá robot hút bụi lau nhà tốt nhất năm 2020

Thị trường sản phẩm robot hút bụi đa dạng người dùng muốn mua được một sản phẩm như ý nên đưa ra sự lựa chọn, sự so sánh giữa các sản phẩm để có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số đánh giá robot hút bụi lau nhà tốt nhất 2020 bạn nên lưu ý.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T8 AIVI

Một trong những cái tên đình đám không thể không nhắc đến về robot hút bụi lau nhà là Ecovacs T8 AIVI. Với những công nghệ mới nhất, ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo, robot hút bụi lau nhà Ecovacs đã tạo một bước đột phá hoàn chỉnh cho các dòng robot hút bụi lau nhà.

– Công nghệ trí tuệ nhân tạo AIVI mới nhất

Công nghệ trí tuệ nhân tạo AIVI là công nghệ mới nhất, lần đầu tiên được ứng dụng sử dụng trong robot hút bụi.

Công nghệ AIVI cho phép robot có thể học hỏi kinh nghiệm và tự động điều chỉnh thông qua các công việc dọn dẹp hàng ngày.

Hướng dẫn mua và đánh giá robot hút bụi lau nhà thông minh
Chức năng xây dựng tường ảo giúp hạn chế khu vực làm việc của robot

T8 AIVI có thể cập nhật liên tục danh sách dữ liệu về chướng ngại vật. Do đó tránh được các vật cản trên sàn nhà một cách chính xác.

Tốc độ nhận dạng nhanh gấp 2 lần so với thông thường, hạn chế tình trạng mắc kẹt của robot. Đồng thời robot có khả năng ưu tiên làm sạch ở những khu vực không có người để tránh làm phiền người dùng.

Khả năng nhận diện thảm và leo thảm nhanh chóng, tự động chuyển đổi lực hút lớn nhất cho khu vực này.

– Công nghệ bản đồ True Mapping

Công nghệ bản đồ thông minh giúp robot có khả năng ghi nhớ nhiều bản đồ thông minh
Công nghệ bản đồ thông minh giúp robot có khả năng vẽ và ghi nhớ nhiều bản đồ

Ecovacs T8 AIVI ứng dụng công nghệ bản đồ trực quan 3D TrueMapping, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý các vùng làm sạch trong căn nhà của mình.

Khả năng lưu trữ và ghi nhớ được nhiều bản đồ cùng lúc, phạm vi lớn hơn gấp 2 lần và tăng độ chính xác gấp 4 lần so với những robot hút bụi thông thường.

Người dùng có thể tùy chọn vùng làm sạch cho robot thông qua ứng dụng điện thoại di động. Lên lịch làm sạch và để robot tiến hành việc dọn dẹp của mình.

– Dung lượng pin lớn

Robot hút bụi thông minh với thời lượng pin cực đại, tuổi thọ pin kéo dài
Dung lượng pin cực đại, tuổi thọ pin kéo dài

Với mức dung lượng lên tới 5200mAh, Ecovacs T8 AIVI có thể hoạt động liên tục hơn 3 giờ đồng hồ sau mỗi lần sạc đầy.

Với dung lượng pin khủng và thời gian làm sạch dài, robot đáp ứng nhu cầu làm sạch ở cả những không gian diện tích sàn rộng lớn.

Khi hết pin, robot sẽ tự động quay trở lại đế sạc và sạc đầy, tiếp tục công việc của mình.

– Tích hợp chức năng hút bụi, lau nhà

Lực hút của T8 AIVI cao gấp 2 lần so với nhiều robot hút bụi thông thường. Bộ chổi quét, chổi bên hoạt động hiệu quả, đảm bảo làm sạch bụi bẩn trên sàn nhà.

Bộ lọc HEPA 3 lớp giúp lọc sạch đến 99% vi khuẩn, bụi bẩn. Lọc được cả những hạt bụi nhỏ nhất, đảm bảo sàn nhà luôn được dọn dẹp sạch sẽ.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero

Sau T8 AIVI, robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero cũng là một cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Công nghệ điều hướng độc quyền, lực hút mạnh mẽ, giảm tiếng ồn hiệu quả, dung lượng pin khủng, là những điểm cộng nổi bật ở sản phẩm này.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero công nghệ di chuyển làm sạch thông minh
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero

– Công nghệ bản đồ Smart Navi 3.0 mới nhất

Ecovacs trang bị cho T5 Hero công nghệ điều hướng thông minh Smart Navi 3.0 độc quyền mới nhất. Đây được coi là cải tiến vượt vật so với các sản phẩm robot hút bụi lau nhà trước đây.

Với công nghệ Smart Navi, T5 Hero có khả năng quét không gian 360 độ, tự động thiết lập bản đồ nhà và chu trình làm sạch nhanh chóng, chính xác nhất. Đảm bảo bao quát toàn bộ căn nhà của bạn.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero với công nghệ bản đồ thông minh
Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero với công nghệ bản đồ thông minh Smart Navi 3.0

Bên cạnh đó, T5 Hero cũng gây ấn tượng mạnh bởi khả năng lưu trữ nhiều bản đồ cùng một lúc. Quá trình lau dọn tự động diễn ra trôi chảy, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc.

– Dung lượng pin cực đại

Tương tự T8 AIVI, robot hút bụi lau nhà T5 Hero cũng có dung lượng pin khủng 5200mAh. Robot có thể làm việc liên tục trong không gian rộng tới 350 mét vuông và thời gian làm sạch kéo dài tới 200 phút.

Dung lượng pin khủng cho phép robot làm sạch hiệu quả trong một lần sạc đầy.

– Hệ thống cảm biến chống rơi, chống va chạm

Hệ thống cảm biến bao quanh thân máy, bao gồm các cảm biến chống rơi, chống va chạm. Robot hoạt động linh hoạt, đảm bảo an toàn ở cả những khu vực gần cầu thang, bậc cửa.

Khả năng nhận diện và vượt chướng ngại vật cao tới 2cm, robot có thể di chuyển làm sạch dễ dàng hơn mà không lo va chạm, rơi vỡ.

Robot hút bụi lau nhà Narwal

Dù ra đời muộn hơn so với một số dòng robot hút bụi lau nhà, song robot Narwal vẫn nhanh chóng có một chỗ đứng trên thị trường robot hút bụi.

– Thích hợp với mọi loại sàn

Hướng dẫn mua đánh giá robot hút bụi thông minh
Robot hút bụi lau nhà Narwal

Robot hút bụi lau nhà tự động Narwal có thể làm sạch được tất cả các loại sàn, bao gồm cả nhựa vinyl, gạch, gỗ cứng, gỗ và một số loại thảm. Robot sẽ quét bản đồ căn nhà và tiến hành hoạt động làm sạch theo chu trình đã định sẵn.

Hướng dẫn mua và đánh giá robot hút bụi nhà Narwal cho thấy đây là một robot hút bụi có thể tự động xác định khi nào cần làm sạch, dựa trên thời gian làm sạch thực tế, khu vực cần được làm sạch và độ khô của cây lau nhà.

Động cơ 1800 Pa giúp robot hút bụi hiệu quả, kể cả lông thú cưng và các loại hạt rơi vãi trên sàn nhà.

– Chức năng thay nước bẩn tự động

Robot hút bụi Narwal tự động có thể tự động thay nước
Robot hút bụi Narwal có thể thay nước bẩn tự động

Có thể nói, đây là robot hút bụi lau nhà đầu tiên có thể tự động thay nước bẩn. Trạm nối của robot được chia làm 2 loại: nước sạch và nước bẩn.

Khi làm việc, robot sử dụng nước sạch để tự động lau nhà, loại bỏ bụi bẩn bám dính trên sàn. Sau khi kết thúc quá trình làm sạch, robot sẽ tự động quay trở về trạm nối để rửa sạch và làm khô cây lau nhà.

Tại sao phải mua robot hút bụi lau nhà

Robot hút bụi lau nhà tự động giúp tiết kiệm thời gian làm sạch
Robot hút bụi lau nhà tự động giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc

Hướng dẫn mua và đánh giá robot hút bụi cho thấy đây là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trong thời đại hiện nay, mọi người thường có rất ít thời gian để chăm sóc, dọn dẹp nhà cửa.

Để đảm bảo cho căn nhà luôn sạch sẽ, loại bỏ được vi khuẩn, bụi bẩn, nhiều người đã phải lựa chọn bỏ một khoản tiền khá lớn để thuê người giúp việc.

Chỉ vào những ngày nghỉ, bạn có mới thể bắt đầu lau dọn, chăm sóc cho căn nhà của mình. Tuy nhiên trong một thời gian dài không được lau dọn, căn nhà trở nên bám bụi và tốn thời gian lau chùi hơn bao giờ hết.

Vậy giờ đây, sự ra đời của robot hút bụi lau nhà tự động đã giải quyết được toàn bộ những rắc rối của bạn. Robot hút bụi lau nhà có nhiều sản phẩm, đa dạng giá thành.

Bạn có thể lựa chọn một sản phẩm giá thành phù hợp nhất tại Smart Robotics Việt Nam.

Robot hút bụi lau nhà có thể loại bỏ sạch các loại bụi bẩn, vi khuẩn, lông thú cưng bám dính trên sàn nhà
Robot hút bụi lau nhà có thể loại bỏ sạch các loại bụi bẩn, vi khuẩn, lông thú cưng bám dính trên sàn nhà

So về chi phí thuê người giúp việc, robot hút bụi lau nhà tự động giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Đồng thời, quá trình dọn dẹp, lau nhà được tiến hành tự động, thường xuyên.

Bạn không cần phải lo lắng căn nhà của mình bị bám bụi, chứa đầy những vi khuẩn trong thời gian dài không được dọn dẹp.

Vào những ngày nghỉ, bạn có thể thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi và để robot chăm sóc cho căn nhà của mình.

Những lưu ý khi chọn mua robot hút bụi lau nhà

Công nghệ bản đồ

Công nghệ bản đồ thông minh giúp robot hút bụi có thể di chuyển làm sạch nhanh hơn
Công nghệ bản đồ thông minh giúp robot làm việc hiệu quả hơn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm robot hút bụi lau nhà tự động được trang bị công nghệ bản đồ.

Việc sử dụng công nghệ bản đồ thông minh giúp robot quét và xây dựng một bản đồ làm sạch cho căn nhà. Qua đó hoạt động làm sạch sẽ được tiến hành theo chu trình định sẵn.

Do đó, khi tìm mua robot hút bụi, bạn nên chú ý lựa chọn những sản phẩm robot hút bụi đời mới, được trang bị công nghệ lập bản đồ thông minh.

Tính năng này giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc của robot và việc theo dõi, kiểm soát hoạt động robot của người dùng.

Hệ thống cảm biến

Công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp robot học hỏi và rút kinh nghiệm từ những lần làm việc trước
Trí tuệ nhân tạo giúp robot học hỏi và rút kinh nghiệm từ những lần làm việc trước

Nên lựa chọn những robot được trang bị các hệ thống cảm biến chướng ngại vật, cảm biến tường, thảm. Các hệ thống cảm biến này giúp cho robot hoạt động an toàn, trôi chảy hơn. Tránh các trường hợp rơi vỡ robot, va chạm với các đồ nội thất trong nhà.

Hiệu suất làm sạch

Hiệu suất làm sạch là một lưu ý không thể bỏ qua khi lựa chọn robot hút bụi. Nên tìm hiểu kĩ về động cơ hoạt động, công suất làm việc và hiệu suất làm sạch của robot trước khi mua.

Để tiện lợi và tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng, người dùng nên chọn mua những robot hút bụi sử dụng động cơ không chổi than hoạt động mạnh và bền bỉ.

Chọn những robot được tích hợp chức năng lau nhà và hút bụi cùng lúc để tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả làm sạch cho robot.

T5 Hero có thể làm sạch các loại bụi bẩn, vi khuẩn trên sàn nhà
Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero có thể làm sạch các loại bụi bẩn trên sàn nhà

Tuổi thọ pin

Hướng dẫn mua và đánh giá robot hút bụi thông minh bạn nên lưu ý về tuổi thọ của pin. Nên chọn những robot hút bụi lau nhà có dung lượng pin lớn một chút để có thể đảm bảo quá trình dọn dẹp, làm sạch không bị gián đoạn. Các robot hút bụi lau nhà tự động hiện nay phần lớn đều có khả năng tự động quay trở về đế sạc và sạc đầy pin.

Lựa chọn những robot như vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng việc robot bị gián đoạn trong khi đang tiến hành làm sạch.

Lưu ý trong quá trình sử dụng robot hút bụi lau nhà

Để duy trì hoạt động ổn định và bền bỉ của robot, người dùng nên chú ý một số điểm sau:

  • Nên dọn dẹp sơ qua sàn nhà, loại bỏ những vật dụng có khả năng gây cản trở quá trình làm sạch của robot như: đồ chơi, đồ dùng gia đình, dây điện, quạt,…
  • Không để những vật có tính phản chiếu mạnh như gương ở dưới sàn nhà và xung quanh đế sạc cùng robot hút bụi. Những vật này có thể gây nhiễu, cản trở quá trình quét và thiết lập bản đồ căn nhà.
  • Nên đặt các rào chắn ở những khu vực như cầu thang, bậc cửa để tránh rơi vỡ robot.

Địa chỉ mua robot hút bụi lau nhà tốt nhất chính hãng

Để được hướng dẫn sử dụng, lắp đặt và có chế độ bảo hành, liên hệ với website https://cuocsongthongminh.net/ . Đây là địa chỉ chuyên cung cấp chính hãng các loại robot hút bụi lau sàn thương hiệu Ecovacs và các thương hiệu nội địa Trung Quốc nổi tiếng (Xiaomi, iLife).

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0914.88.6989

Website: www.cuocsongthongminh.net

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh tại tại TP. HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM.
Chi nhánh tại Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La.

>> Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *