Top robot hút bụi lau nhà tốt nhất cao cấp 2020

Những robot hút bụi cao cấp không ngừng được cho ra thị trường với công nghệ luôn được cải tiến, hiện đại. Trong đó công nghệ bản đồ thông minh được đánh giá là một bước đột phá trong nghiên cứu của robot hút bụi.Việc ứng dụng thành công công nghệ lập bản đồ thông minh vào robot hút bụi đã nâng cao hiệu suất làm việc của robot.

Bên cạnh đó, bản đồ thông minh giúp cho robot hoạt động ổn định, bền bỉ, đảm bảo được tính an toàn trong quá trình di chuyển làm sạch của robot.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân tích và đánh giá những robot hút bụi cao cấp với công nghệ bản đồ hiện đại nhất năm 2020.

Robot hút bụi cao cấp với công nghệ bản đồ thông minh hiện đại

Công nghệ lập bản đồ là một trong những công nghệ mới nhất được áp dụng trong sản xuất robot hút bụi. Với công nghệ bản đồ thông minh, robot hút bụi có khả năng biết chính xác nơi cần làm sạch và tự động dọn dẹp.

Công nghệ bản đồ thông minh giúp robot định vị và vẽ bản đồ nhanh chóng, chính xác
Công nghệ bản đồ thông minh giúp robot định vị vẽ bản đồ nhanh chóng, chính xác

Máy hút bụi thông minh giá rẻ có khả năng thiết lập bản đồ thông minh giúp robot tự động quét và vẽ bản đồ toàn bộ căn nhà của bạn, với khả năng bao phủ rộng lớn.

Không chỉ vậy, công nghệ bản đồ hiện đại giúp robot tự động di chuyển theo bản đồ làm sạch đã được thiết lập. Nhờ đó, đảm bảo làm sạch được mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn.

Nhận biết được khu vực đã được làm sạch và chưa được làm sạch, tiết kiệm thời gian dọn dẹp và nâng cao hiệu suất làm sạch tốt nhất.

Top 4 robot hút bụi cao cấp với công nghệ lập bản đồ

Việc ứng dụng thành công công nghệ lập bản đồ đã tạo nên một bước tiến lớn đối với các dòng robot hút bụi làm sạch. Dưới đây là top 4 robot hút bụi cao cấp với công nghệ bản đồ hiện đại nhất năm 2020.

Robot hút bụi cao cấp Ecovacs T8 AIVI

Robot hút bụi cao cấp T8 AIVI

ROBOT HÚT BỤI CAO CẤP ECOVACS T8 AIVI

Công nghệ bản đồ TrueMapping™ thiết lập trực quan, sinh động.

Trí tuệ nhân tạo AIVI nhận diện chướng ngại vật, tự động học hỏi làm việc.

Ecovacs là thương hiệu quá đỗi quen thuộc với những người yêu công nghệ, những người sử dụng robot hút bụi. Ecovacs T8 AIVI ngay từ thời điểm ra mắt đã tạo nên một làn sóng phản ứng mạnh mẽ từ người sử dụng.

Công nghệ bản đồ TrueMapping™ nổi trội hơn so với rất nhiều dòng robot hút bụi khác. Bản đồ được thiết lập trực quan, dạng 3D giúp người dùng dễ dàng quản lý các hoạt động của robot.

Robot có khả năng lưu được nhiều bản đồ cùng một lúc. Bản đồ được lưu có thể có phạm vi lớn hơn gấp 2 lần và độ chính xác gấp 4 lần.

Công nghệ bản đồ thông minh trong robot hút bụi
Robot hút bụi cao cấp công nghệ bản đồ thông minh

Công nghệ TrueMapping cho phép người sử dụng chủ động phân vùng khu vực làm sạch. Người dùng có thể thiết lập các bức tường ảo, khoanh vùng hoạt động của robot, dọn dẹp những khu vực được chọn.

Ngoài công nghệ TrueMapping nổi bật, T8 AIVI còn được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI mới nhất.

Sự kết hợp giữa TrueMapping và trí tuệ nhân tạo AIVI giúp cho robot hoạt động thông minh hơn, biết nhận thức và học hỏi trong quá trình làm việc.

đánh giá robot hút bụi ecovacs
Công nghệ AIVI với mắt quét laser giúp tránh chướng ngại vật dễ dàng

Cụ thể, Ecovacs T8 AIVI có thể nhận diện được các chướng ngại vật xung quanh vùng hoạt động, di chuyển tránh chướng ngại vật dễ dàng hơn.

Đồng thời liên tục cập nhật được danh sách dữ liệu về chướng ngại vật, tốc độ nhận dạng nhanh gấp 2 lần so với thông thường, giảm thiểu tối đa khả năng robot bị mắc kẹt khi hoạt động.

Ecovacs T8 AIVI công nghệ hiện đại giúp quét và tránh các chướng ngại vật hiệu quả
Robot hút bụi Ecovacs T8 AIVI công nghệ hiện đại giúp quét và tránh các chướng ngại vật hiệu quả

Có thể nói, robot hút bụi T8 AIVI là một đột phá lớn về công nghệ trong dòng sản phẩm robot hút bụi, nằm trong top robot hút bụi cao cấp. Mang theo công nghệ tương lai tiên tiến, thiết kế sang trọng, hiện đại, T8 AIVI là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn.

Robot hút bụi cao cấp Ecovacs T5 Hero

Robot hút bụi cao cấp Ecovacs T5 Hero

ROBOT HÚT BỤI CAO CẤP ECOVACS T5 HERO

Định vị bản đồ Smart NaVi 3.0 xây dựng bản đồ nhanh, chính xác.

Dung lượng pin cực đại – 5200mAh, tăng diện tích và thời gian làm việc

Robot hút bụi Ecovacs là một robot hút bụi cao cấp nhất hiện nay, Ecovacs T5 Hero cũng là một cái tên không thể không nhắc đến thuộc nhà robot hút bụi Ecovacs. Sự xuất hiện của T5 Hero mang đến một trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc cho căn nhà của bạn.

Nổi bật không kém Ecovas T8 AIVI, T5 Hero được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Đặc biệt, công nghệ định vị bản đồ Smart Navi 3.0 được ứng dụng thành công.

Ecovacs Deebot T5 Hero có thể quét và phân vùng làm sạch hiệu quả với Smart Navi 3.0
Robot hút bụi Ecovacs deebot T5 Hero có thể quét và phân vùng làm sạch hiệu quả với Smart Navi 3.0

Điều hướng bản đồng Smart NAVI 3.0 độc quyền giúp cho robot có khả năng quét không gian 360 độ toàn bộ căn nhà của bạn.

Mọi thông tin căn nhà được đưa về bộ vi xử lý thông minh. Thông qua đó, robot sẽ tự động xây dựng một bản đồ đường di chuyển làm sạch nhanh chóng và chính xác, đảm bảo bao quát toàn bộ không gian căn nhà.

Lõi chip thông minh giúp Ecovacs T5 Hero tối ưu hóa lộ trình di chuyển. Kết hợp thuật toán SLAM hỗ trợ trong quá trình định vị vị trí của robot.

Tính năng thông minh giúp tạo tường ảo
Robot hút bụi thông minh giúp tạo tường ảo

Những thông tin được quét qua hệ thống laser cảm biến được xử lý, giúp T5 Hero tái tạo toàn bộ không gian trên bản đồ 3D. Thiết lập lộ trình tương tự di chuyển trong không gian thực tế. Ghi nhớ lộ trình làm sạch, tránh các chướng ngại vật và nâng cao tối ưu hiệu suất dọn dẹp.

Tương tự T8 AIVI, robot hút bụi Ecovacs T5 Hero cũng gây ấn tượng với chức năng lưu trữ bản đồ. Robot có thể lưu được đến 3 bản đồ cùng lúc, điều mà chưa một sản phẩm robot nào trước đó làm được.

Robot hút bụi cao cấp điều khiển thông minh qua ứng dụng điện thoại
Người dùng có thể kiểm soát hoạt động của robot thông qua điện thoại di động

Người sử dụng hoàn toàn có thể theo dõi và kiểm soát hoạt động của robot thông qua ứng dụng trên điện thoại. Tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc của người dùng và cả robot hút bụi.

Robot hút bụi cao cấp Xiaomi Gen 3

Robot hút bụi cao cấp Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

ROBOT HÚT BỤI CAO CẤP XIAOMI GEN 3

Bản đồ thông minh Map 3.0 phân vùng hiệu quả.

Lực hút khủng 2000Pa.

Cường độ tiếng ồn giảm 50%

Xiaomi là một thương hiệu có tiếng về mảng công nghệ. Trên thị trường robot hút bụi thông minh, Xiaomi cũng liên tục tung ra những robot hút bụi cao cấp với những tính năng nổi trội. Trong đó dòng sản phẩm Xiaomi Gen 3.

Sở hữu những tính năng thông minh cao, công nghệ đột phá, Xiaomi Gen 3 thuộc top robot đầu bảng thế giới (năm 2019).

Robot hút bụi cao cấp Xiaomi Gen 3 tích hợp hệ thống cảm biến thông minh
Xiaomi Gen 3 tích hợp hệ thống cảm biến hiện đại

Xiaomi Gen 3 ứng dụng công nghệ lập bản đồ AI 1.0 hoàn toàn mới, nâng cấp hệ thống cảm biến, với khả năng lưu trữ và ghi nhớ 3 bản đồ khu vực. Nhờ đó robot tiết kiệm được rất nhiều thời gian quét và vẽ lại bản đồ làm sạch.

Bản đồ thông minh được xây dựng một cách trực quan, sinh động, dễ hiểu nhất. Người sử dụng có thể theo dõi bản đồ trên ứng dụng điện thoại di động, tùy chọn vùng muốn làm sạch, lên lịch làm sạch và cho robot họat động.

Xiaomi Gen 3 xây dựng và ghi nhớ bản đồ thông minh chính xác
Robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 3

Thuật toán SLAM được ứng dụng giúp giả lập bản đồ chính xác nhất trên điện thoại. Tăng mức quét laser lên tới 20% so với các sản phẩm trước đó.

Bộ phận giảm tiếng ồn làm việc hiệu quả, giúp robot vẫn tăng lực hút, di chuyển linh hoạt mà ít gây ra tiếng ồn, ảnh hưởng đến sinh hoạt và làm việc của mọi người trong gia đình.

Lực hút của Xiaomi Gen 3 lên tới 2000Pa, nhưng tiếng ồn chỉ ở mức 45-60dB, giảm tới 50% cường độ tiếng ồn sao với trước đây.

Với những gia đình có nhiều tầng, diện tích mặt sàn lớn, robot hút bụi Xiaomi Gen 3 là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho căn nhà của bạn.

Robot hút bụi cao cấp Xiaomi T7 Pro

Robot hút bụi cao cấp Xiaomi Roborock T7 Pro

ROBOT HÚT BỤI CAO CẤP XIAOMI T7 PRO

Thuật toán RR Mason 7.0 định vị bản đồ thông minh

Camera hai mắt, bộ xử lý 8 lõi Qualcomm giúp di chuyển linh hoạt

Xiaomi T7 Pro là phiên bản nâng cấp của robot hút bui T7 trước dó. Được trang bị thêm camera hai mắt và bộ xử lý 8 lõi Qualcomm, giúp robot di chuyển linh hoạt hơn, tránh được các chướng ngại vật trên sàn nhà.

Xiaomi T7 Pro sử dụng thuật toán RR Mason 7.0 mới nhất, giúp thiết lập bản đồ và định vị thông minh hơn, lập kế hoạch tuyến đường di chuyển thông minh và các tính năng khác.

Thuật toán RR Mason 7.0 giúp xây dựng bản đồ nhanh chóng, bao quát toàn bộ ngôi nhàThuật toán RR Mason 7.0 giúp xây dựng bản đồ nhanh chóng
Thuật toán RR Mason 7.0 giúp xây dựng bản đồ nhanh chóng, bao quát toàn bộ ngôi nhà

Bên cạnh đó, CPU 8 nhân Qualcomm Snapdragon được kết hợp giúp cho T7 Pro có thể thiết lập bản đồ 3D, lập kế hoạch làm sạch, tránh các chướng ngại vật dễ dàng.

Tương tự với các sản phẩm robot hút bụi cao cấp được ứng dụng công nghệ bản đồ hiện đại nhất năm 2020, Xiaomi T7 Pro cũng có khả năng quản lý được đa bản đồ cùng lúc.

Chức năng lưu giữ bản đồ nhiều tầng, ghi nhớ và chỉnh sửa các bản đồ. Khi thay đổi sàn làm việc, robot tự động nhận diện sàn và tải bản đồ tương ứng, bắt đầu dọn dẹp.

Trong môi trường tối, T7 Pro có thể tránh được các chướng ngại vật, đảm bảo quá trình di chuyển hoạt động một cách an toàn, ổn định nhất.

Địa chỉ mua robot hút bụi cao cấp chính hãng

Sự bùng nổ của khoa học công nghệ đem lại cho người dùng những sản phẩm công nghệ cải tiến, phục vụ cho hoạt động sinh hoạt thường ngày.

Với top 4 robot hút bụi cao cấp được ứng dụng công nghệ bản đồ hiện đại nhất năm 2020, người sử dụng sẽ dễ dàng theo dõi hoạt động của robot hơn.

Cùng với đó, hiệu suất làm việc ngày càng được nâng cao, đảm bảo chăm sóc tối ưu cho căn nhà của bạn.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0914.88.6989

Website: www.cuocsongthongminh.net

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh tại tại TP. HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM.
Chi nhánh tại Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La.

>> Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *