Có nên mua robot hút bụi nội địa Trung Quốc không?

Trong những khoảng thời gian gần đây, robot hút bụi nội địa Trung Quốc liên tục gây ấn tượng với người dùng nhờ những tính năng nổi bật, công nghệ hiện đại. Sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm robot hút bụi đến từ những thương hiệu lớn của Trung Quốc đã dần lấn chiếm thị trường robot hút bụi. Việc ứng dụng nhanh chóng những công nghệ thông minh tiên tiến, hiện đại giúp các robot hút bụi của Trung Quốc nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên gia và cả người sử dụng.

Robot hút bụi nội địa Trung Quốc thân thiện với cả vật nuôi trong gia đình
Robot hút bụi nội địa Trung Quốc thân thiện với cả vật nuôi trong gia đình

Tìm hiểu về robot hút bụi nội địa Trung Quốc

Các sản phẩm đến từ những thương hiệu robot hút bụi lớn của Trung Quốc thường được sản xuất với hai phiên bản, bao gồm: bản quốc tế và bản nội địa.

Trong đó, bản nội địa là những sản phẩm được sản xuất dành riêng cho người sử dụng trong nước.

Khác với bản quốc tế, robot hút bụi bản nội địa Trung sở hữu những ưu điểm về công nghệ cập nhật nhanh chóng, giá thành thấp hơn, thiết kế phù hợp điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng châu Á.

Được sản xuất đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước, vì vậy robot hút bụi nội địa Trung đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng cả về giá thành, chức năng, tiêu chuẩn công nghệ.

Đánh giá robot hút bụi nội địa Trung Quốc

Robot hút bụi nội địa Trung Quốc được trang bị những tính năng vượt trội với công nghệ hiện đại. Sở hữu cho mình một phần lớn thị trường robot hút bụi trên thế giới.

Ưu điểm của robot hút bụi nội địa Trung Quốc

Công nghệ cập nhật hiện đại

Như đã đề cập đến, công nghệ của robot hút bụi nội địa Trung Quốc liên tục được cập nhật, cải tiến. Mới đây nhất, các sản phẩm hút bụi của Ecovacs đã ứng dụng thành công công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào sản phẩm của mình.

Việc ứng dụng thành công công nghệ trí tuệ nhân tạo đã mang đến một bước đột phá lớn cho các dòng sản phẩm robot hút bụi.

Thiết lập tường ảo thông minh giúp hạn chế không gian hoạt động của robot
Người dùng có thể thiết lập tường ảo giúp hạn chế không gian hoạt động của robot

Không chỉ vậy, robot hút bụi nội địa Trung Quốc còn sở hữu công nghệ bản đồ thông minh hiện đại nhất.

Với công nghệ này, robot có thể quét và vẽ toàn bộ bản đồ nhà, lên kế hoạch làm sạch tự động hợp lý cho căn nhà của bạn.

Hệ thống cảm biến thông minh được trang bị giúp robot nhận diện được các vật cản trên đường di chuyển làm sạch. Cảm biến chống rơi, cảm biến chướng ngại vật giúp robot hoạt động trôi chảy, ổn định hơn.

Cảm biến chống rơi vỡ, va chạm cực thông minh
Hệ thống cảm biến chống rơi, chống va chạm giúp robot hoạt động an toàn

Khả năng ghi nhớ đa bản đồ cùng một lúc giúp robot tiết kiệm được rất nhiều thời gian vẽ lại bản đồ, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc tối đa.

Tích hợp đa chức năng

Robot hút bụi nội địa Trung Quốc được tích hợp đa chức năng. Robot vừa có thể hút, thu gom rác, vừa có thể lau nhà. Khả năng tích hợp đa chức năng giúp tăng thêm hiệu quả làm sạch tối ưu cho căn nhà của bạn.

Ứng dụng động cơ không chổi than, kết hợp bộ lọc HEPA, bộ phận giảm tiếng ồn hiệu quả.

Robot hút bụi lau nhà có thể loại bỏ sạch các loại bụi bẩn, vi khuẩn, lông thú cưng trên bề mặt sàn
Robot hút bụi lau nhà có thể loại bỏ sạch các loại bụi bẩn, vi khuẩn, lông thú cưng bám dính trên sàn nhà

Robot hút bụi nội địa Trung Quốc có thể tiến hành làm sạch với lực hút cực mạnh, hút được cả những mảnh vụn nhỏ, tóc, lông thú cưng rơi vãi trên sàn nhà.

Công suất làm việc cao song không hề gây tiếng ồn quá lớn, ảnh hưởng đến sinh hoạt, làm việc của chủ nhà. Chức năng nhận diện thảm giúp robot dễ dàng leo thảm, làm sạch thảm với công suất tối đa.

Robot tích hợp chức năng hút bụi và lau nhà vô cùng hiệu quả
Robot tích hợp chức năng hút bụi và lau nhà hiệu quả

Bộ lọc HEPA đảm bảo thu được những bụi bẩn dù là nhỏ nhất, qua nhiều lớp lọc, đảm bảo cho căn nhà của bạn sạch bụi bẩn và vi khuẩn gây bệnh.

Sử dụng dễ dàng

Với một ứng dụng trên điện thoại di động, người dùng có thể dễ dàng theo dõi quá trình hoạt động và kiểm soát trình tự làm việc của robot.

Chức năng thiết lập tường ảo cho phép người dùng hạn chế không gian di chuyển của robot theo ý muốn.

Robot hút bụi nội địa Trung Quốc có thể tự động quay trở lại dock sạc khi hết pin. Robot sẽ tự sạc đầy pin, sau đó quay trở lại chỗ làm việc cũ và tiếp tục công việc làm sạch của mình.

Dung lượng pin của một số robot hút bụi đời mới nhà Ecovacs đạt mức cực đại, có thể làm sạch liên tục trong một không gian rộng lớn. Người dùng không cần sát sao theo dõi hoạt động của robot như trước kia.

Robot có thể tự động quay trở lại dock sạc và sạc đầy
Robot có thể tự động quay trở lại dock sạc và sạc đầy năng lượng

Giá thành phù hợp

Các sản phẩm robot hút bụi nội địa Trung Quốc thường có giá thành khá rẻ so với các sản phẩm nước ngoài khác.

Công nghệ được sử dụng hướng đến tính lâu dài, bền bỉ, hiệu suất cao, đảm bảo tiết kiệm chi phí, năng lượng.

Ví dụ như sử dụng động cơ không chổi than làm tăng tính bền bỉ, ổn định của robot. Đồng thời vẫn tiết kiệm chi phí, năng lượng hơn rất nhiều so với động cơ chổi than trước đây.

rRobot hút bụi thông minh Ecovacs Deebot T5 Hero có thể định vị và leo thảm dễ dàng
Robot hút bụi Ecovacs T5 Hero có thể định vị và leo thảm dễ dàng

Hạn chế của robot hút bụi nội địa Trung Quốc

Ngôn ngữ

Một hạn chế của robot hút bụi nội địa Trung Quốc chính là vấn đề về ngôn ngữ. Bởi sản xuất cho thị trường trong nước nên các robot hút bụi nội địa sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung.

Điều này gây trở ngại cho một số người dùng bên ngoài khi không hiểu tiếng Trung Quốc.

Song, các dòng sản phẩm robot hút bụi mới ra đời đã có thêm ngôn ngữ tiếng Anh song song khi người dùng nhấn vào các lệnh cụ thể.

Có nên mua robot hút bụi nội địa Trung Quốc

Hiện nay phần lớn thời gian mọi người đều đi làm, rất ít có thời gian chăm sóc cho căn nhà của mình. Chúng ta chỉ có thể tranh thủ quỹ thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi để dọn dẹp nhà cửa. 

Một số người lựa chọn thuê người giúp việc. Song chi phí thuê người giúp việc không hề rẻ, hơn nữa việc lựa chọn người giúp việc hợp ý cũng là một vấn đề khó khăn.

robot hút bụi bán chạy nhất
Robot hút bụi nội địa Trung Quốc chăm sóc tốt nhất cho căn nhà của bạn

Việc sở hữu một robot hút bụi nội địa Trung Quốc không chỉ tiết kiệm được chi phí thuê người giúp việc mà còn đảm bảo chăm sóc an toàn, hiệu quả cho căn nhà của bạn.

Dựa theo đánh giá của những người đã dùng robot hút bụi trên các diễn đàn người yêu thích đồ công nghệ thì robot hút bụi nội địa Trung Quốc dành được nhiều sự ủng hộ và ưa chuộng hơn. Lí do bởi robot hút bụi hàng nội địa tiện và dễ dàng hơn cho người sử dụng, giá cả cũng rẻ hơn khá nhiều so với bản quốc tế.

Hơn nữa, người dùng vẫn có thể dùng tiếng anh khi điều chỉnh các lệnh cụ thể qua app (bên cạnh giao diện tổng thể bằng tiếng Trung). Bản quốc tế được cho là khó sử dụng hơn bởi phải đổi nguồn điện và sử dụng ghép với dụng cụ đổi chân sạc.

Bảng xếp hạng của Robotics Review cũng xếp nhiều mã robot hút bụi bản quốc tế ở phân khúc giá cao. Trong khi chúng có giá rẻ hơn rất nhiều khi mua bản nội địa.

Hiện nay tại cửa hàng Smart Robotics Việt Nam – địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm robot hút bụi nội địa Trung Quốc chính hãng, đang có rất nhiều sản phẩm robot hút bụi với đa dạng giá thành.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, người dùng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất dành cho gia đình của mình.

Top robot hút bụi nội địa Trung Quốc tốt nhất

–  Robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 AIVI

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 AIVI là một sản phẩm robot hút bụi nội địa Trung Quốc thuộc thương hiệu Ecovacs, một thương hiệu nằm trong top các thương hiệu lớn ở Trung Quốc.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AIVI giúp robot có thể tự học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm qua các lần làm việc.

Robot hút bụi lau nhà T8 AIVI sở hữu những công nghệ của tương lai
Robot hút bụi lau nhà T8 AIVI sở hữu những công nghệ của tương lai

Công nghệ bản đồ TrueMapping cho phép robot tự động quét toàn bộ căn nhà và xây dựng kế hoạch làm sạch chi tiết.

Các hệ thống cảm biến xung quanh thân máy giúp robot di chuyển dễ dàng, vượt qua các chướng ngại vật, làm sạch cả những ngóc ngách nhỏ trong căn nhà của bạn.

Lực hút và lau nhà công suất lớn, kết hợp dung lượng pin cực đại 5200mAh, tính năng sạc tự động. Robot hút bụi nội địa Trung Quốc T8 AIVI có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài ở cả những diện tích sàn lớn.

Hiệu suất làm việc đạt mức tối ưu, nâng cao hiệu quả làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn bám dính trên sàn nhà.

Tham khảo thêm bài viết: Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

– Robot hút bụi Ecovacs  Deebot T5 Hero

Một cái tên đình đám trong giới robot hút bụi nội địa Trung Quốc không thể không nhắc đến là Ecovac T5 Hero. Một sản phẩm robot đột phá với những cải tiến thế hệ mới.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero sở hữu lực hút lớn, loại bỏ được bụi bẩn, lông, tóc trên sàn nhà
Robot hút bụi Ecovaccs Deebot T5 Hero sở hữu lực hút lớn, loại bỏ được bụi bẩn, lông, tóc trên sàn nhà

Robot hút bụi và lau sàn nhà thông minh giá rẻ được tích hợp ứng dụng công nghệ định vị bản đồ Smart Navi 3.0 mới nhất, kết hợp với thuật toán SLAM. T5 Hero có thể nhanh chóng vẽ bản đồ nhà chính xác, trực quan, thiết lập chế độ làm sạch phù hợp.

Thiết kế nhỏ gọn, thông minh và hệ thống cảm biến chống rơi, chống va chạm bao quanh thân máy. Robot có thể di chuyển tối ưu ở mọi loại địa hình, tăng diện tích làm sạch hiệu quả.

Tương tự T8 AIVI, T5 Hero cũng sở hữu dung lượng pin cực đại 5200mAh. Robot có thể liên tục làm việc ổn định, bền bỉ trong thời gian dài mà không bị nóng máy.

Tham khảo thêm bài viết: Đánh giá robot hút bụi Ecovacs T5 Hero

– Robot hút bụi  Xiaomi Roborock  T7 Pro

Robot hút bụi và lau sàn Xiaomi T7 Pro là sản phẩm robot hút bụi nội địa Trung Quốc với công nghệ mới nhất, bản nâng cấp của Xiaomi T7, thuộc thương hiệu robot hút bụi lau nhà Xiaomi.

Ứng dụng thuật toán RR Mason ™ 7.0 giúp tối ưu hóa và cải thiện quá trình quét, xây dựng bản đồ nhà. Đồng thời cho phép T7 Pro hoạt động tốt ở cả trong môi trường có nhiều chướng ngại vật.

Camera mắt kép giúp robot nhận diện bao quát các chướng ngại vật trong nhà, đưa ra chu trình làm việc tối ưu nhất.

Chức năng tích hợp hút bụi và lau nhà 2 trong 1, kết hợp dung lượng pin lớn, giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho T7 Pro.

Địa chỉ mua robot hút bụi nội địa Trung Quốc chính hãng

Để mua robot hút bụi nội địa Trung Quốc chính hãng bạn có thể liên hệ tại những cơ sở phân phối uy tín để có sản phẩm tốt nhất và Smart Robotics Việt Nam là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp chính hãng các sản phẩm robot hút bụi nội địa Trung Quốc Ecovacs và Xiaomi tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin về sản phẩm, chế độ bảo hành, ưu đãi của sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0914.88.6989

Website: www.cuocsongthongminh.net

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh tại tại TP. HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM.
Chi nhánh tại Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

>> Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *