Top 3 cảm biến robot hút bụi nổi bật nhất

Robot hút bụi lau nhà là sản phẩm công nghệ mang tính ứng dụng cao, robot hút bụi lau sàn cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ. Robot hút bụi lau sàn giúp con người tiết kiệm được thời gian dọn dẹp, lựa chọn một sản phẩm robot hút bụi để có thể thay thế những sản phẩm làm sạch thông thường, như chổi quét, lau, hay máy hút bụi…..Mỗi một sản phẩm được tích hợp bộ phận cảm biến robot hút bụi, giúp khả năng di chuyển, cảm nhận của robot được cải thiện hơn.

Robot hút bụi lau nhà thông minh là gì?

Robot hút bụi lau nhà được hiểu là robot thực hiện chức năng lau nhà hoặc chức năng hút bụi, mỗi một sản phẩm robot thực hiện một chức năng khác nhau.

Robot hút bụi và lau sàn nhà thông minh giá rẻ là sản phẩm robot cùng một lúc thực hiện hai chức năng hút bụi, lau sàn. Trong quá trình làm việc robot hút bụi thông minh có thể thực hiện một chức năng hoặc đồng thời thực hiện cùng hai chức năng do người dùng điều chỉnh.

Cảm biến tự động của robot hút bụi lau nhà thông minh

Robot hút bụi thông minh được tích hợp nhiều công nghệ cảm biến thông minh, với khả năng di chuyển thông minh, khả năng làm sạch sàn tốt… Dưới đây là top 3 cảm biến robot hút bụi.

Cảm biến robot hút bụi ở xung quanh

  • Cảm biến nhận dạng môi trường làm việc

Trong robot hút bụi thông minh, một sản phẩm công nghệ tiên tiến, việc tích hợp cảm biến trên robot là một công nghệ hiện đại. Hoạt động điều hướng dựa trên thiết bị cảm biến giúp cho robot cảm nhận làm việc hiệu quả.

Nổi bật trong cảm biến thông minh đó là công nghệ Ai dựa trên cơ sở cảm biến có thể quét cảm nhận được những mảnh vụn nhỏ nhất, hay những sợ mảnh như lông thú cưng, robot đều có thể cảm nhận được.

Để tính năng này làm việc hiệu quả những bộ phận khác của robot, như chổi quét, giẻ lau phải làm việc đồng bộ để đem lại hiệu quả, chất lượng lau được sạch sẽ nhất. Thực hiện chức năng dọn dẹp, robot phải kết hợp với những cảm biến ở mặt trên, mặt dưới và mặt xung quanh để cảm nhận Cảm biến sẽ cảm nhận, báo hiệu cho robot những vật cản hay môi trường xung quanh robot như thế nào. Nếu cảm nhận trong vùng nguy hiểm robot sẽ tự động giảm tốc độ và  di chuyển tới vùng làm sạch an toàn.

Cảm biến xung quanh robot hút bụi thông minh
Cảm biến robot hút bụi thông minh

 Ecovacs Deebot T8 AIVI là sản phẩm robot hút bụi sử dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI. Với công nghệ này giúp robot nhận dạng được đồ vật chướng ngại vật, môi trường làm việc xung quanh, khả năng ghi nhớ thiết lập bản đồ tối ưu. Ngoài ra, robot thông minh T8 AIVI biết tránh làm phiền người dùng bằng cách ưu tiên làm sạch trước ở các khu vực không có người.

Robot hút bụi lau nhà vượt chướng ngại vật linh hoạt
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 AIVI vượt chướng ngại vật linh hoạt

Robot hút bụi và lau sàn nhà thông minh còn có khả năng vượt chướng ngại vật linh hoạt, có thể di chuyển tới những vùng cần làm sạch có độ cao chênh lệch lên tới 20mm. Và một trong số những robot hút bụi có thể thực hiện được chức năng này có robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 AIVI.

  • Cảm biến chống va chạm, rơi vỡ thông minh

Cảm biến chống va chạm, rơi vỡ thông minh giúp Robot hút bụi sẽ cảm nhận được môi trường cần làm sạch, phát hiện chướng ngại vật thông minh hạn chế robot va chạm với đồ đạc hay thiết bị khác có trong gia đình. Khi phát hiện chướng ngại vật robot sẽ di chuyển nhẹ nhàng để hạn chế tối đa lực chạm lên đồ vật tránh vỡ vụn.

Robot hút bụi lau nhà thông minh có sử dụng cảm biến chống va chạm, rơi vỡ thông minh hiện đại nhất hiện nay có thể kể tới sản phẩm robot Ecovacs T5 Hero (Ecovacs Deebot DX96).

Chưa bao giờ việc sở hữu một chiếc robot hút bụi lau nhà thông minh lại mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời với những tính năng ưu việt đến thế. Khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc robot của bạn rơi xuống cầu thang hoặc thềm cửa bởi Ecovacs Deebot T5 Hero được trang bị cảm biến đa điểm giúp robot nhận diện được khoảng trống từ xa và quay lại.

Ecovacs Deebot T5 Hero cảm biến thông minh nhận diện khu vực làm việc hiệu quả
Ecovacs Deebot T5 Hero cảm biến thông minh nhận ra khu vực cầu thang và chống rơi

Ngoài ra, cảm biến chống va chạm được tích hợp quanh thân máy và cản đệm mềm giúp cho robot luôn tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi những va chạm không mong muốn.

  • Cảm biến nhận diện bản đồ xây dựng tường ảo

Robot nhận diện bản đồ, xây dựng bức tường ảo tạo môi trường làm việc cho robot cực thông minh.Trên cơ sở bức tường ảo đã được xây dựng robot sẽ tự động làm việc. Với tính năng này robot cũng cho phép người dùng có thể thông qua ứng dụng quản lý trên điện thoại chọn phân vùng làm việc ưu tiên, hay phân vùng hạn chế làm việc cho robot. Thuật toán được dùng trong robot sẽ giúp robot đánh giá được môi trường và tần suất di chuyển phù hợp để có thể làm sạch bề mặt sàn, hay toàn bộ không gian gia đình trong phạm vi bản đồ được xây dựng

Cảm biến bản đồ tạo lập kế hoạch và ghi nhớ bản đồ thông minh

Những năm trở lại đây đã đánh dấu sự thay đổi không ngừng về công nghệ trong sản phẩm robot hút bụi. Robot hút bụi lau sàn hiện nay được tích hợp tính năng thông minh, không chỉ có khả năng quét, xây dựng bản đồ thông minh mà còn có khả năng ghi nhớ bản đồ, chủ động làm việc cho những phiên làm việc tiếp theo.

Với tính năng quét, lập bản đồ và ghi nhớ thông minh, giúp robot lau sàn có thể nhận biết được không gian làm việc, bởi có thể phân vùng xác định được không gian làm sạch, nên Robot hút bụi lau sàn có thể cảm nhận, phân biệt giữa vùng đã được dọn dẹp và chưa được làm sạch hạn chế tối đa bỏ sót khu vực cần làm sạch, hoặc quét dọn lại vùng đã làm sạch.

Robot hút bụi lau sàn nhà Ecovacs Deebot T5 Hero có thể nhớ bản đồ của nhiều tầng cùng lúc
Robot hút bụi lau sàn nhà thông minh Ecovacs Deebot T5 Hero có thể nhớ bản đồ của nhiều tầng cùng lúc

Ecovacs Deebot T5 Hero robot hút bụi lau sàn có khả năng lưu trữ bản đồ vượt trội. So với những sản phẩm robot hút bụi lau nhà đời thấp hơn, dòng sản phẩm Ecovacs Deebot T5 Hero được cập nhật tính năng cải tiến nhất. Robot quét không gian và lưu trữ được tới 3 bản đồ.

Quản lý kiểm soát thông minh qua ứng dụng điện thoại

Để kiểm soát được khả năng quét hay lập bản đồ thông minh của robot bạn có thể quản lý robot của mình qua ứng dụng điện thoại có kết nối với thiết bị. Thông qua ứng dụng quản lý trên điện thoại giúp bạn có thể tác động tới quá trình làm việc của robot bằng việc cắt bỏ hoặc tạo phân vùng hạn chế làm việc trên bản đồ hoặc có thể thiết lập tên phân vùng làm sạch. Qua đó robot có thể làm việc hiệu quả chuyên sâu tại những phân vùng bạn lựa chọn.

Ecovacs Deebot T5 Hero quản lý sử dụng hiệu quả qua ứng dụng điện thoại
Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero quản lý sử dụng hiệu quả qua ứng dụng điện thoại

Tính năng quản lý kiểm soát thông minh qua ứng dụng điện thoại vô cùng đơn giản tiện lợi. Chưa bao giờ công nghệ giúp cho việc lau dọn nhà cửa trở nên dễ dàng hơn như ở Ecovacs Deebot T5 Hero. Thông qua ứng dụng ECOVACS Home, hãng sản xuất hỗ trợ người dùng tối đa trong việc điều khiển và quản lý robot hút bụi thông minh của mình.

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng, bạn sẽ dễ dàng đăng nhập, trải nghiệm các tính năng hiện đại. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát công việc dọn dẹp của robot T5 Hero. Ví dụ như lên lịch dọn dẹp, điều chỉnh phân vùng làm sạch theo ý muốn, theo dõi tình trạng hoạt động kiểm tra kết quả dọn dẹp

Địa điểm mua Robot hút bụi lau nhà thông minh giá tốt nhất 

Trong thời gian tới, kỷ nguyên của sự phát triển khoa học công nghệ, những sản phẩm mang tính ứng dụng như robot hút bụi lau sàn sẽ ngày được cải tiến, áp dụng ứng dụng công nghệ, và sẽ ngày một thông minh hơn.

Việc lựa chọn, cho mình một sản phẩm robot hút bụi thông minh, giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Vậy bạn đã lựa chọn được địa điểm mua robot hút bụi thông minh? Vậy hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay một siêu phẩm robot hút bụi thông minh nhé.

Liên hệ tư vấn thông tin sản phẩm
Smart Robotics Việt Nam là đơn vị cung cấp chính hãng các loại robot hút bụi lau sàn thương hiệu Ecovacs và các thương hiệu nội địa Trung Quốc nổi tiếng (Xiaomi, iLife). Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cung cấp dưới đây để được tư vấn lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0914.88.6989

Website: www.cuocsongthongminh.net

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh tại tại TP. HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM.
Chi nhánh tại Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

>> Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *