Top 3 robot hút bụi lau nhà bán chạy nhất năm 2020

Nếu máy hút bụi ra đời đã giúp giải quyết phần lớn những khó khăn trong việc dọn dẹp nhà cửa. Vậy thì sự ra đời của robot hút bụi lau nhà chính là một bước tiến vượt bậc dành riêng cho căn nhà của bạn. Mặc dù ra đời muộn hơn, song robot hút bụi lau nhà với chức năng tích hợp 2 trong 1 đã dần thay thế thị trưng của nhiều loại máy hút bụi thông thường. Đặc biệt là sự xuất hiện của một vài robot hút bụi lau nhà thế hệ mới đang thống lĩnh thị trường sau đây sẽ là top 3 robot hút bụi lau nhà bán chạy nhất năm 2020

Có nên mua robot hút bụi lau nhà

Top 3 robot hút bụi lau nhà bán chạy nhất năm 2020
Robot hút bụi Ecovacs T5 Hero với hiệu quả làm sạch tự động

Robot hút bụi lau nhà đang dần trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Những cải tiến đột phá về công nghệ, chức năng, ngoại hình,… đem đến các sản phẩm robot hút bụi lau nhà đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nhanh.

Những người dùng đã sử dụng robot hút bụi đều có những đánh giá tích cực, họ cho rằng hoạt động của robot hút bụi còn tốt hơn nhiều lần so với các máy hút bụi thông thường.

Về kiểu dáng

Trong khi các máy hút bụi với kiểu dáng có phần cồng kềnh, chiếm diện tích lớn trong nhà.

Robot hút bụi thông minh thế hệ mới thường mang thiết kế trò, nhỏ gọn, có thể di chuyển làm sạch cả những không gian thấp, hẹp. Màu sắc chủ yếu tông trắng, đen, hiện đại, trang nhã, phù hợp với mọi không gian trong nhà.

Về chức năng

Máy hút bụi thông thường chỉ có thể hút bụi trên sàn nhà. Khi muốn hút bụi, người dùng cần tự tay điều khiển để máy làm sạch theo đúng khu vực mong muốn.

Các robot hút bụi thông minh giá tốt đều được tích hợp chức năng 2 trong 1, vừa hút bụi, vừa lau nhà, giúp cải thiện hiệu quả làm sạch tốt nhất cho căn nhà của bạn.

Robot hút bụi ecovacs deebot
Tích hợp chức năng lau nhà và hút bụi cùng lúc, tăng hiệu quả làm sạch

Công nghệ bản đồ thông minh được ứng dụng rộng rãi, các robot hút bụi có khả năng thiết lập bản đồ làm sạch cho căn nhà, làm sạch tự động theo chu trình đã lập. Đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ căn nhà của bạn, không bỏ sót ngóc ngách nào.

Với robot hút bụi thông minh, người dùng hoàn toàn không cần phải “sờ tay” vào dọn dẹp mà chỉ cần điều khiển thông qua điện thoại hoặc thiết lập chế độ tự động cho robot làm việc.

Như vậy, so về kiểu dáng, tính năng, hiệu quả làm sạch, robot hút bụi lau nhà thông minh hoàn toàn chiếm ưu thế tuyệt đối so với các máy hút bụi thông thường.

Top 3 robot hút bụi lau nhà bán chạy nhất năm 2020

Với thị trường robot hút bụi đa đạng, bài viết sẽ gửi tới bạn top 3 robot hút bụi lau nhà bán chạy nhất năm 2020, sau đây là chi tiết cho từng nội dung sản phẩm.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero

Robot hút bụi lau sàn nhà Ecovacs
Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero

Ecovacs là một thương hiệu kì cựu trong giới sản xuất robot hút bụi. Các sản phẩm robot hút bụi lau nhà của Ecovacs luôn không ngừng được cải tiến, đổi mới phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Một loạt các công nghệ của tương lai được ứng dụng thành công. Mang lại hiệu quả làm việc tối ưu cho các dòng robot hút bụi lau nhà Ecovacs.

Với những lợi thế lớn về mặt giá thành, kiểu dáng và công nghệ hiện đại, Ecovacs đã nhanh chóng chiếm lĩnh phần lớn thị trường robot hút bụi.

Ecovacs T5 Hero được đánh giá là một bước đột phá với các cải tiến công nghệ mới nhất, T5 Hero đã thiết lập một hệ thống tiêu chuẩn làm sạch mới.

Công nghệ định vị bản đồ Smart Navi 3.0 mới nhất

Top 3 robot hút bụi bán chạy nhất
Công nghệ Smart Navi 3.0 giúp thiết lập bản đồ làm sạch thông minh cho căn nhà

Ecovacs T5 Hero được trang bị một công nghệ điều hướng hiện đại nhất – công nghệ Smart Navi 3.0. Với cải tiến này, T5 Hero có khả năng quét bao quát toàn bộ căn nhà, thiết lập bản đồ nhà và xây dựng một chu trình làm sạch cho căn nhà của bạn.

Lõi chip thông minh giúp tối ưu hóa lộ trình di chuyển, kết hợp với thuật toán SLAM hỗ trợ cho quá trình định vị vị trí của robot.

Với công nghệ mới, T5 Hero có thể ghi nhớ và lưu trữ một lúc nhiều bản đồ, giúp tiết kiệm thời gian hoạt động và lộ trình làm sạch của robot. Dung lượng pin khủng 5200mAh

Máy hút bụi lau sàn Ecovacs Deebot T5 Hero có khả năng hoạt động bền bỉ, trong thời gian dài
Ecovacs Deebot T5 Hero có khả năng hoạt động bền bỉ, trong thời gian dài

Sở hữu dung lượng pin lớn tới 5200mAh cho phép T5 Hero có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, kết hợp cả chức năng hút bụi và lau nhà cùng một lúc. Tăng thêm diện tích làm sạch cho cả căn nhà của bạn.

Tích hợp nhiều lực hút, tăng hiệu quả làm sạch

T5 Hero được tích hợp nhiều lực hút, có thể xử lý được các loại bụi bẩn, mảnh vụn, tóc, lông thú cưng,… Lực hút được điều chỉnh từ cơ bản cho tới lực hút mạnh nhất, đạt lực hút tối đa khi leo thảm và làm sạch thảm trải sàn.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN520

Ecovacs DN520 là robot hút bụi lau nhà được cho ra mắt nhân kỉ niệm 20 năm thành  lập thương hiệu Ecovacs và là một trong top 3 robot hút bụi lau nhà bán chạy nhất năm 2020. Là phiên bản giới hạn với thiết kế vô cùng nổi bật, bắt mắt. Ngay khi đưa ra thị trường, DN520 đã thu hút được nhiều ánh mắt người dùng bởi vẻ ngoài hiện đại, sang trọng của mình.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DN520 công nghệ thông minh
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DN520

– Thiết lập bản đồ thông minh, hệ thông laser định vị

Ecovacs DN520 được trang bị một hệ thống định vị hiện đại. Các cảm biến laser kết hợp, quét bao phủ toàn bộ căn nhà. Robot có thể tự động ghi nhớ và lưu trữ bản đồ, xây dựng một bản đồ đường di chuyển làm sạch bao quát toàn bộ ngôi nhà.

Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng điện thoại di động để xây dựng tường ảo, giới hạn phạm vi hoạt động của robot, tùy chọn vùng làm sạch và lên lịch làm sạch cho căn nhà.

Robot hút bụi lau sàn nhà thông minh
Robot hút bụi DN520 với công nghệ điều hướng thông minh Smart Navi 2.0

– Cảm biến chướng ngại vật, cảm biến chống rơi

Hệ thống cảm biến thông minh được tích hợp xung quanh thân máy, kết hợp mắt quét laser và xây dựng bản đồ giúp cho robot nhận diện được những chướng ngại vật trên đường di chuyển làm sạch.

Với hệ thống cảm biến này, DN520 có thể dễ dàng tránh và vượt qua các chướng ngại vật một cách dễ dàng. Di chuyển được qua các mặt sàn có độ chênh lệch dưới 2cm.

robot hút bụi deebot
Cảm biến tránh chướng ngại vật, cảm biến chống rơi giúp DN520 di chuyển dễ dàng

Cảm biến chống rơi giúp robot có thể hoạt động an toàn ở các khu vực gần cầu thang, thềm nhà.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DN33

Tiếp tục một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của nhà Ecovacs thuộc top bán chạy nhất năm 2020. Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DN33 sở hữu những tính năng thông minh của một robot hút bụi hiện đại.

Top 3 robot hút bụi lau nhà thông minh
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DN33

– Công nghệ điều hướng Smart Navi 2.0

Ứng dụng công nghệ hiện đại Smart Navi 2.0, Ecovacs DN33 có khả năng thiết lập bản đồ tự động một cách nhanh chóng và chính xác cho căn nhà. Mắt quét laser giúp robot quét bao phủ toàn bộ ngôi nhà, những thông tin căn nhà được chuyển tới bộ xử lý thông minh.

Tại đây, các thông tin sẽ được xử lý nhanh chóng, phân tích các vùng cần làm sạch. Từ đó tạo lập một bản đồ di chuyển làm sạch theo các đường dẫn, bao quát toàn bộ diện tích sàn nhà 100 – 120 mét vuông.

Robot hút bụi lau sàn
Người dùng có thể thiết lập tường ảo, hạn chế không gian hoạt động của robot

– Khả năng ghi nhớ quy trình làm việc

Công nghệ bản đồ thông minh giúp cho DN33 có khả năng ghi nhớ quy trình làm việc, phân biệt đươc vùng đã làm sạch và vùng chưa làm sạch để tiến hành dọn dẹp.

Khi hết pin, robot có thể tự động quay trở lại dock sạc và sạc đầy, tiếp tục lộ trình làm sạch.

Top 3 robot hút bụi lau nhà bán chạy nhất năm 2020
Robot hút bụi thông minh tự động quay về vị trí sạc nạp năng lượng

– Chế độ làm sạch thông minh

Robot hút bụi Ecovacs DN33 một sản phẩm nằm trong top 3 robot hút bụi lau nhà bán chạy nhất năm 2020 được tích hợp đồng thời cả chức năng hút bụi, thu gom và lau nhà. Cảm biến tự động giúp robot có khả năng chuyển chế độ lau tùy theo bề mặt sàn, tăng hiệu quả làm sạch căn nhà.

Động cơ không chổi than khiến DN33 có thể làm việc trong một thời gian dài, hoạt động ổn định, bền bỉ. Lực hút đạt tới 1400Pa, tùy theo nhu cầu và mức độ bụi bẩn để điều chỉnh lực hút khác nhau.

Địa chỉ mua robot hút bụi lau nhà chính hãng

Sự ra đời của các robot hút bụi lau nhà gần như là một “cuộc cách mạng” trong giới đồ gia dụng công nghệ. Các robot hút bụi lau nhà không chỉ là trợ thủ đắc lực giúp bạn trong việc dọn dẹp nhà cửa, mà còn là một thành viên của gia đình.

Bắt kịp với tốc độ phát triển của công nghệ hiện đại, sở hữu một robot hút bụi lau nhà thuộc top 3 robot hút bụi lau nhà bán chạy nhất năm 2020. Smart Robotics Việt Nam tự hào luôn là địa chỉ hàng đầu cung cấp các sản phẩm robot hút bụi chính hãng, mức giá ưu đãi và bảo hành chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0914.88.6989

Website: www.cuocsongthongminh.net

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh tại tại TP. HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM.
Chi nhánh tại Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La.

>> Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *