Top 3 robot hút bụi tốt nhất năm 2020 bạn nên lựa chọn ngay

Robot hút bụi lau nhà thông minh? Ưu điểm robot hút bụi tốt nhất

Robot hút bụi là thiết bị thông minh là một sản phẩm công nghệ được thiết kế và lập trình sẵn, tự động di chuyển làm việc trên bề mặt sàn, có khả năng hút bụi, lau sàn. Khả năng làm sạch chuyên sâu có thể làm sạch trên bề mặt sàn gạch, sàn gỗ, thảm.

robot hút bụi tốt nhất 2020
Robot hút bụi thông minh tốt nhất

Robot hút bụi tốt đem lại cho người dùng rất nhiều tiện ích, mặc dù chi phí đầu tư ban đầu có thể hơi cao tuy nhiên đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về hiệu quả làm sạch.

Khi sở hữu một robot hút bụi tốt nhất với khả năng cùng một lúc vừa hút bụi vừa lau nhà, người dùng sẽ không phải mất thời gian cho việc dọn dẹp nhà.

Công nghệ thông minh cho phép robot hút bụi có thể tự động làm việc người dùng có thể điều khiển linh hoạt qua ứng dụng điện thoại, can thiệp vào quá trình làm việc của robot.

 Robot làm việc tự động, di chuyển làm sạch linh hoạt, khi hết năng lượng di chuyển nhanh chóng tới vị trí sạc nạp năng lượng cho những phiên làm việc tiếp theo.

>>> Xem thêm: 3 lý do nên mua robot giúp việc nhà

Những lưu ý để lựa chọn robot hút bụi thông minh tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại robot hút bụi, để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm robot hút bụi tốt, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Công nghệ sản phẩm

Mỗi sản phẩm được tích hợp một công nghệ. công nghệ cải tiến sẽ kéo theo giá sản phẩm, công nghệ càng cao đòi hỏi giá thành cũng sẽ cao, đổi lại người dùng sẽ có những trải nghiệm mới nhất khi lựa chọn robot hút bụi thông minh tốt nhất

Quan tâm tới công suất

Công suất của sản phẩm sẽ đánh giá được chất lượng làm sạch bên cạnh công nghệ được tích hợp bên trong, lực hút mạnh sẽ giúp quá trình làm sạch tốt hơn.

Thời gian và diện tích làm sạch

Lựa chọn cho mình một robot hút bụi lau sàn có lượng pin lớn, khoảng không gian có thể làm sạch phù hợp với diện tích nhà, sẽ cho hiệu quả làm việc của robot tốt nhất.

Top 3 robot hút bụi tốt nhất năm 2020 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam sản phẩm robot hút bụi thông minh đã được nhiều người lựa chọn sử dụng. Dưới đây là top 3 robot hút bụi tốt nhất năm 2020 bạn nên lựa chọn:

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 (Ozmo 900)

robot hút bụi tốt nhất 2020
Robot hút bụi tốt nhất Ecovacs Deebot DN33

Sản phẩm robot phù hợp với những căn hộ có diện tích vừa phải khoảng 100-120m2. Công nghệ tiên tiến, giá cả phù hợp.

Ecovacs Deebot DN33 sở hữu công nghệ điều hướng Smart Navi 2.0 với khả năng thiết lập bản đồ thông minh, công nghệ này cho phép robot có thể quét 360 độ tái tạo bản đồ trực tiếp trên ứng dụng điện thoại, đồng thời cho phép tối ưu đường di chuyển, giúp robot làm việc hiệu quả

Khả năng ghi nhớ quy trình làm việc thông minh, tích hợp nhiều chế độ làm sạch cùng một lúc, robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DN33 có thể tự cảm nhận và đưa ra chế độ lau phù hợp.

Động cơ không chổi than giúp robot có thể làm việc ổn định trong thời gian dài mà không lo nóng máy hay hỏng hóc thiết bị công nghệ bên trong.

Robot hút bụi tốt nhất Ecovacs Deebot T5 Hero

robot hút bụi tốt nhất 2020
Robot hút bụi thông minh tốt nhất, công nghệ hiện đại làm sạch chuyên sâu

Sản phẩm robot hút bụi được đánh giá cao, về thời lượng pin khủng, tích hợp nhiều công nghệ cải tiến mới, lượng pin lớn, lực hút mạnh với ba cấp độ người dùng có thể có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero sản phẩm robot hút bụi tốt nhất năm 2020 được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất. Chính những cải tiến về công nghệ và động cơ kỹ thuật trong sản phẩm đã tạo cho người dùng những trải nghiệm tốt, và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Robot hút bụi thông minh có sự cải tiến về công nghệ lựa chọn sản phẩm người dùng sở hữu cho mình những con chip hiện đại được ghép nối bên trong, khả năng kiểm soát lượng nước tối ưu, thiết kế nhỏ gọn di chuyển linh hoạt. Thuật toán Slam giúp tăng khả năng định vị trong quá trình di chuyển, công nghệ bản đồ Smart Navi 3.0 tăng khả năng thiết lập bản đồ, khả năng ghi nhớ thông minh.

>>> Tham khảo: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero (Ecovacs Deebot Ozmo 950)

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 AIVI

Sản phẩm được cải tiến công nghệ để trở thành một robot hút bụi lau nhà tốt nhất, công nghệ cải tiến dựa trên cơ sở nền tảng công nghệ của những sản phẩm trước đó.

robot hút bụi tốt nhất 2020
Robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 AIVI làm sạch hiệu quả

Là một trong những sản phẩm nằm trong top robot hút bụi tốt nhất, Ecovacs Deebot T8 khoác lên mình công nghệ AIVI với khả năng nhận dạng chướng ngại vật tốt nhất, cho phép robot có khả năng tự rút ra kinh nghiệm trong quá trình làm việc để hiệu quả làm việc tốt nhất. Thông qua hệ thống camera cho phép nhận diện vật cản ngay cả trong bóng tối, di chuyển tránh vật cản tốt.

Robot hút bụi tốt nhất được sử dụng công nghệ bản đồ True Mapping ™, khả năng lập bản đồ trực quan 3D, với công nghệ này người dùng có thể điều khiển, quản lý hoạt động của robot một cách dễ dàng, thông qua kết nối thông minh qua ứng dụng điện thoại người dùng có thể tạo lập khu vực ưu tiên, hạn chế làm việc của robot, thiết lập tường ảo linh hoạt tiện lợi.

Địa chỉ mua robot hút bụi tốt nhất

Đối với những sản phẩm công nghệ như robot hút bụi đa năng, bạn nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng, được phân phối bởi những cơ sở có uy tín, bán hàng chất lượng, để sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Smart Robotics Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp chính hãng các loại robot hút bụi tốt nhất thương hiệu Ecovacs và Xiaomi. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cung cấp dưới đây để được tư vấn lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0914.88.6989

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh tại tại TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM.
Chi nhánh tại Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

>> Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *