Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs
Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Bài đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI này, sẽ giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng quan về sản phẩm robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI để tự đưa ra được nhận xét khách quan: Liệu rằng một chiếc robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI có thể giải phóng sức lao động của chúng ta hay không? Hãy thử tượng tượng sau một ngày bận rộn, nếu chúng ta vẫn bị ràng buộc bởi công việc nhà tẻ nhạt, không có thời gian để chăm sóc những đứa trẻ, chăm sóc chính bản thân hay nấu những món ăn ngon cho gia đình và tận hưởng cuộc sống thì đó chính là lý do chúng ta nên tìm hiểu về robot hút bụi lau nhà như một giải pháp công nghệ hỗ trợ đắc lực cho công việc gia đình để có thể trải nghiệm một cuộc sống thông minh hơn và giảm tải sức lao động của những người phụ nữ vốn đã rất bận rộn với hàng loạt các công việc mỗi ngày.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Cuộc sống thông minh ngày càng được quan tâm trong xã hội hiện đại bởi những lợi ích mà nó mang lại trong mỗi gia đình, mỗi căn bếp. Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI liệu có phải là một hậu vệ đắc lực trong công việc lau dọn của các bà nội trợ hay chỉ là sản phẩm của một chiêu trò marketing, của những người bán sản phẩm? Chỉ sau khi có những trải nghiệm thực tế và nghiên cứu một loạt các thông số kỹ thuật, các chức năng và tính năng, cũng như tham khảo thêm các review của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, Smart Robotics Việt Nam tin rằng các bạn có thể dễ dàng đưa ra ý kiến của riêng mình về robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI!

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs: Ngoại hình robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Trước hết, thông qua những đánh giá về sản từ những người sử dụng trên khắp Thế Giới và qua những cảm giác trực quan khi Smart Robotics Việt Nam cầm sản phẩm trên tay, không thể phủ nhận robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI được trang bị những tính năng hàng đầu trong một vẻ ngoại hình tinh tế, bắt mắt và sang trọng. Ecovacs chọn bản phối màu đen nhám cho thân máy với những đường bo góc cạnh hoàn mĩ, chắc chắn. Góc camera máy được làm tinh xảo, cao cấp.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs: Tính năng robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI được sử dụng thiết kế thân tròn cổ điển với đường kính ở mức vừa phải giúp robot có thể dễ dàng lau dọn ở tất cả các địa hình, ngay cả những góc bé mà những robot thông thường khó có thể đi vào. Chiều cao của máy được các nhà thiết kế hàng đầu của Ecovacs kiểm soát giới hạn chỉ 10cm giúp cho robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI thực hiện công việc lau dọn, hút bụi ở những khu vực có địa hình thấp khó đi vào như: gầm giường, gầm ghế, gầm tủ, gầm bàn… Đây là một sự cải tiến dựa trên sự lắng nghe những phản hồi trong quá trình sử dụng của khách hàng ở những phiên bản robot hút bụi lau nhà Ecovacs trước đây như robot hút bụi Ecovacs Deebot DE53, robot hút bụi Ecovacs Deebot DE55 (14cm), robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55, robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33, robot hút bụi Ecovacs Deebot DN520, robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 (13cm), hay robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero (12cm), …

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs: Điểm khác biệt giữa robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI so với những phiên bản trước

Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI chính là một minh chứng về một thế hệ robot thông minh, vượt trội đa chức năng, tiện dụng và sạch sẽ tuyệt đối. Trang bị công nghệ AIVI giúp nhận dạng chướng ngại vật cho phép robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI khả năng tự học hàng ngày để hiểu về ngôi nhà của bạn. Thông qua ống kính quang học robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI có thể thiết lập bản đồ chuẩn xác giúp tìm ra tuyến đường lau dọn hiệu quả nhất. Các chướng ngại vật như cáp sạc điện thoại, tất vớ, giày dép, chân ghế chữ U, thảm miếng, … không thể làm khó robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI như các thế hệ robot trước đây.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs: Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI dễ dàng bỏ qua chướng ngại vật

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Việc mắc kẹt đồ hầu như không thể tồn tại bởi robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI nâng cấp tốc độ nhận dạng nhanh gấp 2 lần so với thông thường. Khi gặp phải chướng ngại vật, robot không còn cố gắng leo hoặc vượt lên như những thế hệ khác gây ra những lỗi thường gặp khi sử dụng robot. Có thể tham khảo thêm tại:

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng robot hút bụi Ecovacs – Phần 1

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng robot hút bụi Ecovacs – Phần 2

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng robot hút bụi Ecovacs – Phần 3

Thay vào đó, robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI chọn cách tránh, đánh dấu và nhắc nhở người dùng trên app ECOVACS HOME để người dùng có thể tiếp tục dọn dẹp sau khi xóa chướng ngại vật.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs: Thông số kỹ thuật của robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI nâng cấp thông minh

Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI cải thiện đáng kể khả năng nhận ra con người và phân biệt các vật thể, thậm chí rất thông minh trong việc biết cách tránh làm phiền người dùng bởi cách ưu tiên làm sạch các khu vực không có người ở. Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI thật sự cảm nhận được vật xung quanh rất tốt để lên hệ thống bản đồ giúp tự động lựa chọn chế độ làm sạch tối ưu nhất.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI được trang bị chipset AI hiệu suất cao và mô-đun máy ảnh giúp tăng hiệu quả trong việc xác định vật thể để tối ưu hóa khả năng làm sạch và có thể kết hợp với điện thoại thông minh giúp người dùng có thể kết nối video trực tiếp với các thành viên trong gia đình, tạo cảm giác như bạn đang ở nhà vậy.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs: Công nghệ robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI cải tiến vượt trội

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Công nghệ Laser, điều hướng TrueMapping với Aivi trên robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI chính là bộ não của robot này. Việc lập kế hoạch quét các khu vực, khả năng phát hiện các vật cản, phạm vi hoạt động và định vị dựa trên thiết bị này. Theo như trải nghiệm của Smart Robotics Việt Nam, robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI được trang bị hệ thống điều hướng vượt trội, có thể đạt được bán kính quét lên đến 10 mét, có thể nhanh chóng hoàn thành việc xây dựng bản đồ toàn bộ ngôi nhà và tạo ra khu vực làm sạch tối ưu. Khả năng phát hiện các vật cản nhỏ cũng tốt hơn so với hệ thống LDS ở các thế hệ cũ lên đến 4 lần, giảm đáng kể nguy cơ va chạm.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs: Trực quan robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI khi được mở nắp bảng điều khiển, có một hộp bụi. Sau khi robot quét dọn, chỉ cần lấy hộp ra và đổ rác cùng với bụi mịn, lông động vật, tóc… vào thùng rác. Điều đáng nói là dựa vào trải nghiệm của người dùng, robot Ecovacs deebot T8 AIVI được trang bị một bàn chải bên cạnh hộp, được cố định bằng khóa tiện lợi cho mỗi khi cần vệ sinh máy. Hộp bụi thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Mặt dưới của robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI được trang bị các tính năng như thiết kế tiêu chuẩn của một chiếc robot hút bụi lau nhà tiện dụng với hai chổi cạnh, bánh xe điều hướng, bánh xe di chuyển, chổi tròn giữa và nhiều cảm biến khác nhau. Đây là thiết kế được nhiều bằng sáng chế của Ecovacs bởi thiết kế hai chổi cạnh tiện lợi giúp cải thiện phạm vi và hiệu quả làm sạch, cuốn lông động vật và tóc tối ưu. Bánh xe điều hướng chịu trách nhiệm dẫn đường trong khi bánh xe di chuyển giúp robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI di chuyển dễ dàng hơn trên các địa hình khác nhau như thảm, ghề cửa, …

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs: Sự thân thiện robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI với người sử dụng

Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI với những tính năng được trang bị tối ưu, vậy thực tế trải nghiệm robot này có khó khăn cho người không rành về công nghệ không? Smart Robotics Việt Nam sẽ nói vài điều về nó! Trước hết, quá trình từ khởi động đến lắp ráp rất đơn giản. Ứng dụng Ecovacs Home thân thiện dễ sử dụng với chỉ vài thao tác trên smart phone.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Sau đó, lần đầu tiên làm sạch, robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI sẽ có một cái tổng quan toàn bộ ngôi nhà. Trên ứng dụng Ecovacs Home, bạn có thể thấy bản đồ tuyến đường đã được làm sạch, bao gồm cả xác nhận bản đồ ngôi nhà, các phòng và nhận dạng chướng ngại vật, chế độ làm sạch đang dùng,… đều có thể được phản ánh trực quan trên ứng dụng.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs: Khả năng làm sạch của robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Về khả năng làm sạch, robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI có công suất hút tối đa 1500Pa. Sau khi thử nghiệm, Smart Robotics Việt Nam nhận thấy T8 AIVI có thể làm sạch hạt đậu xanh chỉ trong một lần, mặt sàn không để lại dấu vết, hạt bị cuốn trôi và nằm gọi trong hộp bụi.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Ngoài ra, robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI còn là một robot lau nhà đa năng khác so với những loại robot thế hệ trước ở khay chứa nước cải tiến, có thể kích hoạt hệ thống lau nhà tần số cao bằng điện và đạt tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn trong quá trình lau dọn lên tới 99,26% (theo kết quả kiểm tra từ Trung tâm nghiên cứu vệ sinh & vi sinh Nhật Bản). Chế động rung tần số cao gấp 480 lần giúp cho robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI dễ dàng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu ngay cả khi lau bằng tay. Giẻ lau một lần được tặng kèm lên tới 30 chiếc với chất liệu thân thiện với môi trường và mang đến cho ngôi nhà của bạn thật sự sạch sẽ.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs: Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả

Trên thực tế, robot hút bụi deebot Ecovacs T8 AIVI không chỉ là một robot hút bụi lau nhà chuyên nghiệp mà còn là một chuyên gia dọn phòng chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình hình ở nhà khi làm việc bên ngoài. Bạn muốn xem tình trạng của em bé hoặc thú cưng, thật đơn giản, robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI được trang bị máy ảnh có thể phục vụ cho nhu cầu này, có thể tương tác bằng hình ảnh và cả giọng nói từ xa với các thành viên trong gia đình. Đây chính là một trong những điểm cải tiến chuyên nghiệp nhất, một tiêu chuẩn mới cho một chiếc robot hút bụi trong tương lai.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs: Tổng quan robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Sau một thời gian trải nghiệm, Smart Robotics Việt Nam đã có thể đưa ra được nhận xét khách quan về sản phẩm robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI. Trải nghiệm người dùng đối với chiếc robot màu đen nhỏ bé này là nó mang đến cảm giác như một người trợ giúp nhỏ bé đắc lực, có thể giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, giải phóng sức lao động. Hệ thống điều hướng thông minh vượt trội giúp quá trình làm sạch của robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI tối ưu. Hệ thống lau rung, công suất hút lớn giúp những vết bẩn cứng đầu nhất cũng dễ dàng được làm sạch. Ngoài ra, chức năng quản lý tầm nhìn từ xa với trí tuệ nhân tạo AI làm cho robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI không chỉ quét, hút và lau mà còn đóng vai trò lớn hơn cho cuộc sống thông minh của mỗi gia đình. Nhìn chúng, ngoài mức giá tương đối cao nhưng khá hợp lý so với hiệu năng mang lại, Smart Robotics Việt Nam khuyến nghị khách hàng nên sử dụng robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI bởi nó không chỉ chứa những tính năng của một robot hàng đầu thế hệ mới mà còn là một đối tác tốt trong cuộc sống thường nhật!

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs deebot T8 AIVI

Để hiểu chi tiết về sản phẩm robot hút bụi lau nhà hay cần thêm bất kỳ tư vấn nên chọn robot tự lau nhà hút bụi tốt nhất từ thương hiệu nào hay nên mua robot hút bụi gia đình loại nào tốt nhất sử dụng cho chung cư, văn phòng xin vui lòng liên hệ:

Robot hút bụi T8 AIVI chính hãng

Robot hút bụi, lau nhà Ecovacs

Thông tin liên hệ

Hotline: 0914.88.6989

Sales manager: 0948.937.888

Website: www.cuocsongthongminh.net

Email:  info@smartrobotics.vn

Facebook: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân, P3, Q11, Thành phố HCM.

Chi nhánh Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *